Tỷ giá USD

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu công ty Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Đầu Tư Phú Hưng là công ty chuyên thi công, cung cấp thiết bị và giải pháp toàn diện về lĩnh vực điện công nghiệp và điện dân dụng tại Việt Nam.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Đầu Tư Phú Hưng là công ty chuyên thi công, cung cấp thiết bị và giải pháp toàn diện về lĩnh vực điện công nghiệp và điện dân dụng tại Việt Nam. Xác định phương châm kinh doanh phải đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, luôn tiên phong mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , PHÚ HƯNG tự tin trở thành đối tác chiến lược, ký độc quyền với nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước như Futina - thương hiệu mang phong cách và chất lượng Italia, Hanergy - hãng năng lượng độc quyền sản xuất tấm pin mặt trời màng mỏng trên thế giới, Sunday Energy, Sofarsolar, Cadisun, G-Com, Panasonic, HIK Vision...

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, năng động, ham học hỏi cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, kĩ sư nước ngoài giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cập nhật những xu thế và công nghệ mới trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh của mình để mang tới những sản phẩm mang tính đột phá, và hiệu quả tối ưu nhất về kinh tế cho khách hàng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Đầu Tư PHÚ HƯNG mong muốn trở thành đối tác của tất cả các nhà đầu tư trong nước quốc tế và tự hào là công ty cung cấp dịch vụ, thiết bị điện đáng tin cậy của mọi khách hàng.